Condotel Trần Phú Nha Trang – Cơn Sốt Đầu Tư Hấp Dẫn

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang – Cơn sốt đầu tư hấp dẫn đã xuất hiện tại thành phố biển Nha Trang. Với lợi thế thời tiết và du lịch tại đây thì Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ có tiềm năng khai thác rất lớn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vì sao Condotel Trần Phú Nha Trang lại đang là cơn sốt đầu tư hấp dẫn?

Thành phố biển Nha Trang hiện là một trong những thành phố được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Nơi đây được mệnh danh là thành phố biển đẹp nhất nước ta với lợi thế bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như đường bờ biển dài, tạo sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong và ngoài nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển của dự án được đánh giá cao. Hiện đã có rất nhiều các dự án tại các tuyến phố gần bờ biển như: Vinpearl Empire Condotel, Condotel Trần Phú Nha Trang…

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl Condotel Trần Phú
Đường Trần Phú có vị trí đẹp, Condotel Vinpearl Trần Phú (Vinpearl Condotel Trần Phú) tọa lạc tại 76 – 78 đường Trần Phú – Nha Trang, đây là tuyến đường được mệnh danh đẹp và sầm uất nhất, có view nhìn ra vịnh Nha Trang, đắc địa với vị trí sát biển, thoáng đãng với tầm nhìn rộng mở sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư mua sở hữu nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuận từ cho thuê. Nơi đây trong tương lai sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn của phân khúc biệt thự biển và biệt thự nghỉ dưỡng hay các dự án bán Condotel Trần Phú.

Nhận thấy Condotel Trần Phú Nha Trang là cơn sốt đầu tư hấp dẫn

Nhận thấy tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố biển Nha Trang, không ít nhà đầu tư thông thái, đặc biệt là những người có lối sống thích hưởng thụ có khuynh hướng đầu tư vào Condotel Hotel tại những điểm nghỉ dưỡng mà họ ưa thích.

condotel-tran-phu-nha-trang
Được đánh giá là một siêu phẩm bất động sản giá trị nhất năm 2016 Condotel Trần Phú Nha Trang (Vinpearl Condotel Trần Phú) do Vingroup làm chủ đầu tư sắp cho ra mắt. Với kỳ vọng khi hoàn thiện sẽ đưa đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp, chất lượng dịch vụ, cùng tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Thêm vào đó, họ cũng muốn lợi ích từ tiện ích cũng như tiện nghi và dịch vụ được cung cấp. Nhưng mẫu khách hàng như thế này là những người đam mê những căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và có khuynh hướng đến nghỉ dưỡng từ 5 – 6 lần mỗi năm.

Condotel Trần Phú Nha Trang

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang

Đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang là đầu tư sinh lời, đầu tư cho tương lai với mức chi phí thấp nhất. Nhiều nhà đầu tư bất động sản có hiểu biết đã thành công trong việc có được lợi nhuận trong việc tăng giá trị của căn hộ qua vài năm từ loại hình Condotel Hotel và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một bất động sản có giá trị hơn ra thị trường.

Condotel Trần Phú Nha Trang
Trong đó có một vài người sở hữu từ: 10 – 20 căn hộ trong các Condotel Hotel và luôn tìm kiếm để mua thêm mỗi năm. Họ thích mua dự án từ khi giá còn thấp tại giai đoạn tiền xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi mà Condotel được đưa vào hoạt động vài năm.

Nhận thấy những ưu điểm nổi trội từ mô hình đầu tư này. Tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án tại thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất, công suất phòng khách sạn tại các vị trí gần bờ biển luôn “hết phòng”.

sanbatdongsanvinhomes.net, luôn cập nhật thông tin chi tiết mới nhất về giá bán, chính sách bán hàng, tiến dộ dự án. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinpearl Condotel Trần Phú

Để Biết Thông Tin Chi Tiết – Chính Sách – Giá Bán Căn Hộ – Khách Sạn Condotel Tại Trần Phú Nha Trang.

Hotline đặt chỗ: Duy Thanh 0916789176  – 0972443454 & 0973303154 – 0913203186.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: vinhomesmetropolis.net

vinhomesbaidai.com

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454