Cơn sốt đầu tư từ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Phú Quốc là hòn đảo có  nhiều lợi thế về du lịch. Khách đầu tư các dự án tại Phú Quốc sẽ được đầu tư thấp lợi nhuận cao, với mức giá hợp lý thỏa mãn tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều gia đình trung lưu. Đặc biệt gần đây là cơn sốt đầu tư từ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ra mắt vào ngày 13/12/2015, đang là dự án tạo cơn sốt đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Tọa lạc tại Bãi Khem, phía Nam đảo Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng. Thiên nhiên hòa quyện bãi cát trắng mịn, biển xanh, nước trong xanh tạo nên khung cảnh hoang sơ nhưng vô cùng lãng mạn.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với tổng vốn đầu tư 2.135 tỷ đồng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư sẽ ra mắt ngày 13/12 tới. Địa điểm của dự án là nơi nhiều nhà đâu tư như Vingroup hướng tới.

Được thiết kế bởi công ty Sala, các căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có loại hình đa dạng từ studio đến penthouse, diện tích từ 30m2 đến 288m2 cùng hệ thống giếng trời xuyên suốt đón sáng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh hệ thống không gian chức năng đầy đủ tiện ích.  Những căn penthouse có bể bơi riêng cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem. Căn Duplex được thiết kế sát bể bơi tràn bờ với nhiều độ cao từ 5 đến 9.8 m.

 

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Dịch vụ tiện ích tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Chủ đầu tư đã phát triển những dịch vụ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 hệ thống các dịch vụ tiện ích: gym, spa, khu dành riêng cho trẻ em, không gian giải trí tại Pool Bar, không gian riêng tư tại Business Center và thư viện… Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được quản lý bởi những thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới. Lần đầu tiên dự án nghỉ dưỡng có 30% diện tích cho xây dưng còn lại 70% cho cảnh quan, cây xanh.

Trong không gian đầy chất thơ của sự hòa quyện giữa tự nhiên và lòng người, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực đẳng cấp. Dấu ấn văn hóa bản địa hiện hữu rõ ràng khi ngôn ngữ kiến trúc của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mang đậm hơi thở của làng chài ven biển. Được thiết kế bởi công ty SALA danh tiếng toàn cầu, các căn hộ nghỉ dưỡng mang lại sự tiện nghi và giá trị thẩm mỹ nổi bật.

Thiết kế căn hộ Duplex sang trọng không kém phần riêng tư

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực đẳng cấp

Lợi nhuận đầu tư Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Chủ đầu tư Sun Group đưa ra cam kết lợi nhuận với mức tối thiểu 9% một năm trong 9 năm cho người mua căn hộ. Trở thành chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng, chủ sở hữu và khách mời được tận hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ/ một năm ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng do mình sở hữu, hoặc có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng, Sa Pa, Quảng Ninh hoặc Phú Quốc.

Ưu thế vượt trội khác của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là được quản lý bởi Accor thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng bậc nhất thế giới, đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đồng thời đem lại sự an tâm cho về khả năng sinh lời cho các chủ nhân.

Xem thêm: Vị trí dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

 Ngay tại thời điểm ký hợp đồng, chủ sở hữu được tặng bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam”, trở thành thành viên câu lạc bộ Sol Club dành cho các khách hàng đặc biệt của Sun Group với cơ hội giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí trong hệ thống do tập đoàn làm chủ đầu tư.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454