Chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi có gì đặc biệt?

Nằm tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng cùng với sự giao thương của nhiều tỉnh, thành dự án khu đô thị Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi hứa hẹn mang tới sự đột phá lớn. Đây cũng là một trong những dự án quy mô được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup có sự đầu tư lớn. Vậy, so với các khu đô thị và nhà ở xã hội khác thì chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi sẽ có gì đặc biệt?

 

chính sách mua căn hộ vinhomes cao xà lá có gì đặc biệt

 

Chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi, niềm tin của thương hiệu lớn

 

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam. Technocom luôn được đánh giá là doanh nghiệp lớn mạnh tại Ukraina vào những năm đầu thế kỉ 21. Bắt đầu từ năm 2000, Technocom- Vingroup bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Là một tập đoàn lớn và thành công với rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như: Time City và Royal city Vingroup luôn là điểm tựa vững chắc cho rất nhiều khách hàng.

Đối với dự án khu đô thị Smart city, mọi chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá– Smart city Nguyễn Trãi sẽ hoàn toàn được đảm bảo từ những thủ tục, quyền lợi cơ bản nhất. Theo đó, bạn sẽ không chỉ thấy một quy trình làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư mà còn được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp hoàng gia như chính những mong đợi của mình.

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá

 

Không gian sống resort tại khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi

 

Một không gian sống resort là yếu tố ghi điểm không thể thiếu trong chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi. Vị thế đắc địa, mặt bằng và cơ sở giao thông hiện đại cùng với hàng loạt các dịch vụ như trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi hay hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục… mang tới cho các cư dân một không gian sống lí tưởng.

Xem thêm: Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup

Có lẽ vì vậy mà khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được mệnh danh là một thành phố thu nhỏ. Và cũng là một dự án chiến lược cùng với khu đô thị Royal city mang tới diện mạo kinh tế, chính trị và văn hóa mới cho khu vực phía Tây của thủ đô.

Trên đây là một số điểm nổi bật cơ bản trong chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi, ngoài ra khi đến với dự án này bạn còn được hưởng rất nhiều gói ưu đãi cùng với không ít quyền lợi và dịch vụ tiện ích khác mà bạn không thể bỏ qua. Để cập nhật thêm những thông tin chính sách mới về chung cư Smart city Nguyễn Trãi bạn cũng có thể tìm hiểu nhanh nhất tại địa chỉ sanbatdongsanvinhomes.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454