Chính Sách Bán Hàng Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng chính là siêu dự án có sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Nằm tai thành phố đáng sống nhất Việt Nam có thể nói dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng cũng như nguồn lợi nhuận lới đối với giới đầu tư vào dự án. Bên cạnh đó những ưu đãi đến từ chính sách bán hàng cũng là lợi thế hấp dẫn giới đầu tư.

Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng Chính sách vay ưu đãi lên tới 65%

Quý khách hàng là giới đầu tư để sở hữu Căn hộ – Khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng được chủ đầu tư cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 35% là đã sở hữu cho mình một Căn hộ – Khách sạn đẳng cấp 5 sao có vị trí vàng tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Ví Dụ: Căn hộ – Khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng có giá khoảng 2 tỷ, nhà đầu tư được hỗ  trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, tương đương 1,3 tỷ. Vì thế nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 700 triệu vnđ là đã sở hữu ngay một Căn hộ – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và có thể mang về lợi nhuận an toàn và sinh lời cao.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê

Quý khách hàng đầu tư mua Căn hộ – Khách sạn Condotel Đà Nẵng sẽ đươc tham gia vào chương trình cam kết cho thuê của Vingroup , khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hô – Khách sạn/năm, thời gian cam kết kéo dài 5 năm, khách hàng nhận được 10% từ chương trình cam kết thuê, khi thanh toán 100% giá trị Căn hộ – Khách sạn.

Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí khi mua Condotel Đà Nẵng

Quý khách hàng khi mua Căn hộ – Khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ được sở hữu 15 đêm miễn phí/năm tại chính căn hộ của mình hoặc trao đổi kì nghỉ trong hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl trong cả nước.

chinh-sach-ban-hang-condotel-da-nang

Chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Thông tin dự án: Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Những tiềm năng du lịch biển tại Việt Nam cũng như lợi thế thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước lớn tới Đà Nẵng, đây thực sự hứa hẹn nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê Condotel Đà Nẵng. Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể nói là loại hình bất động sản có giá trị gia tăng nhanh theo thời gian, khi dự án đi vào vận hành, giá trị của Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ tăng cao.

Bài Viết Liên Quan: Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang Trần Phú

Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thông tin chi tiết ưu đãi và tiến độ thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: Duy Thanh 0916789176 – 0972443454.

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454