Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Dù là việc rất quan trọng khi mua nhà nhưng việc cấp sổ đỏ tại các căn hộ chung cư lại không diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Công việc này cần trải qua những quy trình nhất định theo tiến độ thi công của chủ đầu tư đối với dự án chung cư đó đôi khi còn gặp rất nhiều khó khăn với thủ tục cấp sổ đỏ. Tuy nhiên, khi đến với khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Vậy, việc cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi sẽ diễn ra như thế nào?

Thủ tục Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là một dự án quy mô lớn của Tập đoàn Vingroup trong khoảng thời gian sắp tới. Trong khi đó, đây lại là một chủ đầu tư thương hiệu, uy tín trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, khi đến với các dự án bất động sản của đơn vị doanh nghiệp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các thủ tục hành chính, pháp lí. Nó không chỉ được giải quyết nhanh chóng mà còn đảm bảo cơ bản quyền lợi của bạn trước pháp luật. Đối với cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng vậy.

Các giai đoạn Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Để sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi đúng theo pháp lí, quy định của pháp luật với các giấy tờ, sổ đỏ bắt buộc bạn cân trải qua một số quy trình nhất định. Cụ thể đó là:

  • Giai đoạn 1: tất toán và thanh lý hợp đồng tại sàn bất động sản. Khi thực hiện cần có các giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư bản gốc, các hợp đồng liên quan tới mua bán căn hộ và kèm theo biên bản bàn giao.
  • Giai đoạn 2: Hoàn tất tài chính với chủ đầu tư.
  • Giai đoạn 3: Hoàn thiện hồ sơ sổ đỏ với các giấy tờ cân nộp như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu- bản sao và công chứng….

 

Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Một số thủ tục liên quan khác đến Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Các thủ tục liên quan tới cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi đều sẽ được các chuyên viên hướng dẫn khách hàng cụ thể và chi tiết nhất nhằm đảm bảo tránh các lỗi sai sót và cho kết quả nhanh nhất. Ngoài việc chỉ dẫn thông qua hòm thư điện tử hay điện thoại, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại sàn giao dịch để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ theo đúng quy định hiện hành.

Sở hữu một căn hộ trong khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi giờ đây không còn quá khó khăn với thủ tục phức tạp mà đã được thực hiện trên một quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Trải nghiệm thực tế tại khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi sẽ được hoàn tất ngay sau khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ và phía người mua hoàn tất các chi phí liên quan tới tài chính.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454