Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cho khách hàng. Không chỉ đột phá về không gian rộng lớn bên trong mỗi căn hộ, tổng diện tích dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một con số khổng lồ , 32ha gồm hồ điều hòa rộng 19ha và ba tòa nhà lớn. Thành phố lam ngọc Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, một công trình Việt Nam đẳng cấp thế giới.

VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG KHỞI CÔNG VÀ THI CÔNG NHANH CHÓNG

Tháng 7/2016, mảnh đất của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã chính thức được chủ đầu tư Vingroup cho đội ngũ công nhân xây dựng tiến hành quây lại tôn mới, huy động cần cẩu, máy khoan và máy xúc đến công trường  và bắt đầu công tác thăm rò địa chất và giải phóng mặt bằng.

VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG KHỞI CÔNG VÀ THI CÔNG NHANH CHÓNG

Tính thần tốc trong tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tính thần tốc của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Sau gần 4 tháng dự án được triển khai, ngày 15/11/2016 dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã chính thức khởi công. Công trường dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng luôn không khí lao động khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về an toàn lao động tại công trường dự án.

Tính thần tốc của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hiện tại,  phần móng của dự án đang được thi công bởi công ty cổ phần công nghệ nền móng và xây dựng Fountech. Với tiến độ như hiện tại, không bao lâu nữa dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cam kết cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Bảng Giá Chính Xác Nhất Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Xây dựng đúng tiến độ như đã hẹn đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của Vingroup, tạo dựng lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng. Dựa trên tiến độ  Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã thực hiện được khách hàng sẽ mau chóng thấy được hình ảnh thực sự của dự án này, một dinh thự ven hồ độc nhất từ trước đến nay.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454