Căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng khởi đầu một cuộc sống mới

Căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng là khởi đầu của một cuộc sống mới là niềm mơ ước của bất cứ ai muốn sống và an cư tại Hà Nội. Trước những điểm thuận lợi mà các căn hộ này mang lại, từ những người cư dân bình thường cho tới các đơn vị, doanh nghiệp đều ráo riết tìm hiểu về thông tin mở bán, diện tích cũng như giá cả của Vinhomes Phạm Hùng để có thể tìm cho mình được những căn hộ ưng ý và sang trọng nhất.

Có thể nói, dự án Căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng khởi đầu một cuộc sống mới, một sự phát triển mới của Hà Nội, một tinh hoa bậc nhất của tập đoàn Vingroup 

Căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng mặt bằng rộng lớn

Căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng mặt bằng rộng lớn

Dự án căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng là một dự án lớn, tốn nhiều chi phí nhân công, vật lực cho nó, đổi lại, khi hoàn thành, vinhomes Phạm Hùng lại trở thành điểm sáng nổi bật trong giới bất động sản, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Một cuộc sống yên bình khi sở hữu căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng có mặt bằng tương đối rộng rãi và thuận tiện giao thông cho dân cư trong và ngoài tòa nhà. Tổng diện tích của dự án Vinhomes Phạm Hùng lên tới 13,5 ha, một diện tích khiến cho nhiều người choáng ngợp về độ rộng của dự án. Trong số 13.5 ha này, chủ dự án dành 30% diện tích đất để xây dựng khu chung cư, 3 tòa nhà lớn là H1, H2, H3 phục vụ cho nhu cầu thuê nhà, mua chung cư của mọi người. 3 tòa nhà này được đánh giá là điểm sáng với mặt bằng, diện tích rộng lớn, đa chức năng.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Tổ hợp các khu chức năng lớn trong một tòa nhà

Sở dĩ nói như vậy vì các căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng H1,H2, H3 là tổ hợp của các chức năng lớn trong một tòa nhà như: khu văn phòng cho các doanh nghiệp thuê, khu trung tâm thương mại khép kín, các căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Tất cả đều được gói gọn trong các tòa nhà mà không làm ảnh hưởng tới an ninh, bảo an của toàn bộ căn hộ. &0% diện tích đất còn lại được sử dụng để xây dựng hệ thống cảnh quan đô thị với cây xanh, hoa cỏ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khu vực này.

Đặc biệt với điểm nhấn là hồ điều hòa đã mang đến cho khu chung cư này một tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ, một khu ngắm cảnh yên bình, thư thái kích thích cảm giác muốn gần gũi với thiên nhiên của mọi người.

Xem thêm bài viết : Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại

Các căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng sẽ sự khởi đầu mới, là sự lựa chọn lí tưởng của bất cứ ai, những người muốn có một địa điểm hợp phong thủy để đầu tư kinh doanh hay những người muốn an cư để lập nghiệp. Vinhomes PHạm Hùng điểm đến hoàn hảo nhất, mang đến cho bạn một khởi đầu mới, một cuộc sống mới trọn vẹn và ý nghĩa.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454