Biệt Thự Long Phú Mang Tới Phú Quý Và Thịnh Vượng

Biệt thự Long Phú Mang Tới Phú Quý Và Thịnh Vượng nằm trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long, nếu tính từ đường vành đai 4 di chuyển vào dự án, Long Phú có vị trí ở cuối dự án. Khu biệt thự Long Phú dự kiến sẽ được mở bán sớm trong tháng 5 năm 2016.

Biệt Thự Long Phú

Biệt Thự Long Phú

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vị trí khu Biệt Thự Long Phú

Biệt Thự Long Phú có vị trí ở cuối dự án Vinhome Thăng Long, Biệt thự Long Phú nằm tiếp giáp với Biệt thự Long Cảnh Đông và khu Biệt thự Long Khánh. Cư dân tại khu Long Phú dễ dàng kết nối và giao lưu với các khu biệt thự của dự án nhờ hệ thống kết nối giao thông nội đô.

Biệt Thự Long Phú

biet-thu-long-phu

Biệt Thự Long Phú cũng sở hữu vị trí vàng đắc địa khi có vị trí tiếp giáp với hai cổng nội khu của dự án Vinhomes Thăng Long Vingroup đó là cổng nội khu trung tâm và cổng nội khu 3. Chính vì vậy, cư dân tại Biệt Thự Long Phú dễ dàng di chuyển ra đường lớn theo hai cổng mà không mất thời gian đi vòng nội khu

 

Biệt Thự Long Phú

Ý nghĩa tên gọi Long Phú

Biệt thự Long Phú mang ý nghĩa đơn giản là thịnh vượng và phú quý

Từ Long Từ Long được lấy từ biêủ tượng rồng, đây là linh vật được tôn kính trong văn hóa Á Đông xưa. Biểu tượng Long cho sự thịnh vượng và tốt đẹp.

Từ Phú được hiểu theo sự giàu có và phú quý.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Thăng Long An Khánh

Thiết kế Biệt Thự Long Phú

Dự kiến Biệt thự Long Phú được xây dựng bao gồm các căn biệt thự, song lập, liền kề được thiết kế đẳng cấp sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, tại dự án các căn biệt thự, liền kề, song lập được xây dựng đan xen với các tuyến đường nội khu, sẽ mang tới sự thân thiện trong việc di chuyển của cư dân.  Không chỉ có vậy, xen kẽ dự án là hệ thống cây xanh và đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu hiện đại, sống xanh cho mọi cư dân.

Xem thêm: Quy trình thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long

Có thể nói Biệt thự Long Phú có vị trí ngay cạnh khu biệt thự Long Cảnh Đông, và cách hồ điều hòa không xa nên cư dân nơi đây sẽ được hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa rộng 10ha.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Quý khách hàng nhanh tay chọn cho mình một căn Biệt Thự Vinhomes Thăng Long có vị trí đẹp nhất dự án.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chọn căn cũng như biết thông tin chi tiết – giá bán –Chính sách tốt nhất tại thời điểm này

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Văn Phòng Hà Nội: L1 – R3 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454