Biệt Thự Long Hưng Mang Lại Sự Thịnh Vượng Giàu Có

Khu biệt thự Long Hưng thuộc khu đô thị Vinhomes Thăng Long là dòng sản phẩm ấn tương bởi lẽ biệt thự Long Hưng mang lại sự thịnh vượng giàu có. Dự án sở hữu tên gọi vô cùng ấn tượng cùng vị trí vàng đắc địa, hợp phong thủy. Biệt thự Long Hưng sẽ được dự đoán sẽ trở thành nơi có sức hấp dẫn nhất tại dự án.

Biệt Thự Vinhomes Thăng Long

Bietj Thự Long Hưng

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vị trí của Biệt Thự Long Hưng

Có vị trí tại xã An Khánh, và nằm ngay sát với Thiên Đường Bảo Sơn. biệt thự được chia thành phân khu biệt thự chính như: Long Hưng, Long Cảnh Tây Và Đông, Long Khánh, Long Phú. Long Hưng có vị trí đầu tiên tính từ đường vành đai 4 đi vào, còn quý khách đi từ phía cổng nội khu 2 thì quý khách sẽ thấy Long Cảnh là đầu tiên.

Biệt Thự Long Hưng

biet-thu-long-hung

Có thể nói cư dân của Long Hưng sẽ được tận hưởng những lợi thế từ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng linh hoạt. Từ Biệt Thự Long Hưng cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận một cách dễ dàng nhất.

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm:  Vinhomes Thăng Long An Khánh

Biệt Thự Long Hưng

Ý nghĩa của tên gọi Biệt Thự Long Hưng

Biệt Thự Long Hưng mang lại sự thịnh vượng giàu có, có một điểm chung của 4 tên gọi thuộc phân khu dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long để được ghép với từ Long.

Từ Long được lấy từ biêủ tượng rồng, đây là linh vật được tôn kính trong văn hóa Á Đông xưa. Biểu tượng Long cho sự thịnh vượng và tốt đẹp, không những vậy còn mang điềm lành và sự linh thiêng.

Từ Hưng có nghĩa là thành đạt và hưng thịnh, đây cũng chính là điều mà Chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang tới cho khách hàng và cự dân sống tại dự án.

Xem thêm: Thiết kế đẳng cấp Vinhomes Thăng Long An Khánh

Khu Biệt Thự Long Hưng dự kiến sẽ được triển khai xây dựng với hai loại hình đó là nhà phố Shophouse và biệt thự. Dự án có vị trí vàng đắc địa, có thể nói nơi đây sẽ là địa điểm sống và an cư lý tưởng, sang trọng đẳng cấp và đem tới cho khách hàng thịnh vượng và thành công cho cư dân tại đây.

Quý khách hàng nhanh tay chọn cho mình một căn Biệt Thự Vinhomes Thăng Long có vị trí đẹp nhất dự án.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chọn căn cũng như biết thông tin chi tiết – giá bán –Chính sách tốt nhất tại thời điểm này

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Văn Phòng Hà Nội: L1 – R3 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454