Biệt Thự Liền Kề Masteri An Khánh Chính Sách Giá Bán

Biệt Thự Liền Kề Masteri An Khánh là dự án phức hợp bao gồm các hạng mục tiêu biểu như biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại được xây dựng bởi Chủ đầu tư Thảo Điền cùng hợp tác với hai đối tác chiến lược là Ngân hàng Techcombank và Tập đoàn thương hiệu uy tín Vingroup. Thời gian tới nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, cũng là nơi an cư của rất nhiều khách hàng, muốn tránh xa sự ồn ào náo nhiệt trong trung tâm thành phố.

Biệt Thự Liền Kề Masteri An Khánh Villas

Biệt Thư Liền Kề Masteri An Khánh của Chủ đầu tư Thảo Điền cùng hợp tác Ngân hàng Techcombank và Vingroup  có diện tích khoảng 90m2 được xây dựng với 4 tầng cùng với nội thất hoàn thiện và đồng bộ giữa các căn (thông tin mang tính chất tham khảo). Biệt thự liền kề Masteri An Khánh có giá dự kiến khoảng 4,5 tỷ, khá phù hợp với nhà đầu tư và khả năng chi trả của quý khách hàng. Cũng theo một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản chia sẻ, dự án Vinhomes Masteri An Khánh Villas chắc chắn sẽ mang tới một cơn sốt trên thị trường bất động sản vào thời gian tới.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Biệt Thự Liền Kề Masteri An Khánh Chính Sách Giá Bán

Khách hàng nên lựa chọn thông tin từ đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu những căn Biệt thự liền kề Masteri An Khánh có vị trí đẹp nhất dự án xin quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin cho sanbatdongsanvnhomes.net, chúng tôi sẽ sẽ gửi thông tin mới nhất và tư vẫn cụ thể cho quý khách chọn được những căn biệt thự liền kề Masteri An Khánh ưng ý nhất tại dự án Vinhomes Masteri An Khánh.

Sanbatdongsanvinhomes.net, của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất vê Biệt Thự Masteri An Khánh, Quý khách hàng quan tâm tới dự án, để nhận thông tin đầy đủ chi tiết xin vui lòng Liên hệ hoặc đăng ký để nhận thông tin.

Bài Viết Liên Quan:

Shophouse Vinhomes Masteri An Khánh “Một Vốn 4+ Lời”

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ hoặc đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Masteri An Khánh Villas

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhome.net

vinhomesmetropolis.net

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Đọc Tin

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454