Bật mí thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá hay còn được gọi với tên thương mại là Vinhomes Smart City. Đây là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay mỗi thông tin nhỏ về dự án đều thu hút sự chú ý của dư luận. Dưới đây là một vài thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi vừa mới được chủ đầu tư bật mí.

Một số thông tin quan trọng về dự án này mà bạn cần biết:

Tổng quan về khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City là dự án quy hoạch, thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, được phát triển theo mô hình khu đô thị hiện đại, tiện nghi thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Trong đó bao gồm, các tổ hợp về văn phòng, nhà ở và trung tâm thương mại với diện tích mặt bằng cực lớn. Khi tìm hiểu về thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi, bạn cần biết:

  • Tên gọi thương mại của dự án: Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi- Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.
  • Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu: 9 toà cao cấp, trung bình 40 tầng/tòa.
  • Diện tích quy hoạch và xây dựng: gần 11 hécta. Trong đó:
  • Khu cộng đồng chiếm diện tích: 9550m2
  • Khu vực dành cho giáo dục, bao gồm trường mầm non và tiểu học: 15 983m2
  • Diện tích dành cho cảnh quan như: hồ nước, cây xanh và công viên: chiếm trên 70%.
  • Mật độ xây dựng trong khu đô thị: chiếm 26%.
  • Dân cư quy hoạch: 9 710 người.

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Lưu ý vị trí trong thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí của các khu đô thị hay chung cư có vai trò quyết định rất lớn tới dự án. Thậm chí là việc sở hữu hay không sở hữu một hoặc rất nhiều căn hộ. Nắm bắt được tâm lí đó, ngay từ khi công bố thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi, chủ đầu tư đã đặc biệt nhấn mạnh tới ưu thế vượt trội vị trí địa lí của nó. Theo đó, khu đô thị Vinhomes Smart City thuộc khu vực Nguyễn Trãi, vị trí trung tâm Hà Nội. Điều này có ý nghĩa lớn đối với cơ sở mặt bằng giao thông và dịch vụ tiện ích.

thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Quy mô dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Chung cư Vihomes Cao Xà Lá được thiết kế và xây dựng với hệ thống trung tâm thương mại và 8 tòa tháp căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế song song với 1 tháp siêu cao cấp và 2 tháp cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Smart City cũng được thiết lập kèm theo rất nhiều tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao. Đây là sự kế thừa và phát triển hệ thống dịch vụ theo tiêu chí của chủ đầu tư Vingruop trong rất nhiều dự án trước đó. Cụ thể, chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sẽ sở hữu: khuôn viên cây xanh với diện tích lớn, khu thể dục- thể thao, bệnh viện và trường học quốc tế… phục vụ cho các cư dân một cuộc sống tốt nhất.

Xem thêm: Đâu là chủ đầu tư của khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

Ngoài ra, với mật độ xây dựng thấp khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá hoàn toàn có một khoảng trống không gian khoáng đạt và trong lành.

Trên đây là một số thông tin mở bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi cơ bản. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu tại địa chỉ sanbatdongsanvihomes.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454