Bất động sản phía Tây cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay

Bất động sản phía Tây của Hà Nội đang là khu vực sôi động nhất, có tính cạnh tranh khốc liệt nhất. Bởi lẽ những năm gần đây với tâm điểm là khu vực Mỹ Đình rất nhiều dự án được khỏi công tại đây. Nhờ vậy tuy tính cạnh tranh cao nhưng giá trị BĐS cũng tăng nhiều.

Hà Nội có xu hướng phát triển và mở rộng về hướng Tây. Nhiều cơ sở hạ tầng quy mô lớn được đầu tư xây dựng. Khiến thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt là người mua tiềm năng. Dự thảo về quy hoạch Thủ đô 2030, định hướng 2050 đã góp phần thổi giá nhà đất tại khu vực này ngày càng tăng cao.

Dậy sóng bất động sản phía Tây thủ đô

Thị trường BĐS phía tây dậy sóng năm 2016

Việc đẩy mạnh phát triển hàng loạt các tuyến đường như:

+ Tuyến đường trên cao nối liền từ cầu Thanh Trì tới Mai Dịch. Kết nối khu vực phía Tây, phía Nam và phía Đông thành phố với nhau. Giúp các xe chỉ cần mất 10 – 15 phút để di chuyển giữa các vùng với nhau;

+ Tuyến đường Metro Nhổn Ga Hà Nội đang trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện;

+ Hoặc những tuyến đường  Quốc lộ 32; Tuyến đường Đại lộ Thăng Long – Hòa Lạc; Phạm Quang Đồng – Phạm Hùng ; Tuyến đường Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo. Các tuyến đường này đã được hình thành và liên kết thành một mạng lưới giao thông lớn, hoàn chỉnh.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Gardenia

Chính sự hoàn thiện và phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông cùng với việc di chuyển các cơ quan hành chính và văn phòng, lượng người di chuyển về phía Tây Hà Nội đã tác động mạnh mẽ và kích cầu bất động sản phía Tây Hà Nội mà cụ thể là hàng loạt các dự án BDS cao cấp liên tục được các ông lớn cho ra mắt như dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình, Goldmark City, FLC 36 Phạm Hùng, Sun Square, Scitech Tower….

Tuy nhiên khi có sự xuất hiện Vinhomes Gardenia các dự án trên đang đứng trước sức ép và sự cạnh tranh lớn về tính thanh khoản.

Vinhomes Gardenia được coi là tâm điểm của bất động sản phía Tây

Vinhomes Gardenia  – khu đô thị phức hợp tọa lạc tại vị trí vàng Bất động sản phía Tây cuối cùng của Vingroup. Trong tương lai, dự án này sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới đẳng cấp và đồng bộ bậc nhất thủ đô.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Vinhomes Gardenia - thành phố ban mai xanh

Sở hữu vị trí đắc địa, với quy mô lớn 17,6 ha, tiện ích hoàn thiện và hiện đại, đặc biệt là mức giá cực kỳ hợp lý, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang được giới chuyên gia đánh giá sẽ làm “dậy sóng” bất động sản phía Tây Thủ đô và trở thành đối thủ cạnh tranh nặng ký trên thị trường BĐS vốn đã rất sôi động.

Xem thêm: MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TOÀ A2 – THE ARCADIA

Với kinh nghiệm phát triển những khu đô thị lớn như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside…, lợi thế sở hữu khu đất đắc địa, phù hợp với việc kiến tạo môi trường sống cao cấp, Vingroup được đánh giá có khả năng làm thay đổi đáng kể diện mạo cũng như giá trị của Bất động sản phía Tây.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454