Bất Động Sản Cao Cấp Đà Nẵng Sẽ Đón Đầu Sự Kiện Apec 2017

APEC 2017 – sự kiện hot nhất của giới bất động sản hiện nay sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng thành phốđáng sống nhất Việt Nam . Các dự án bất động sản Đà Nẵng đang rục rịch triển khai để đón đầu sự cực hot này. 

Bất Động Sản Cao Cấp Đà Nẵng Sẽ Đón Đầu Sự Kiện Apec 2017

Có thể nói đây vừa là vinh dự vừa là đóng góp lớn nhất của thành phố biển Đà Nẵng vào việc quảng bá hình ảnh một Việt Nam năng động, mến khách, có bản sắc văn hóa độc đáo đến với du khách quốc tế. Thực sự đây cũng la một dịp để bất động sản cao cấp Đà Nẵng đẩy mạnh quá trình đầu tư, đón đầu sự kiện lớn của thành phố.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

APEC 2017 Mở Ra Những Cơ Hội Mới

Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017 là một sự kiện lớn, mang tầm quốc tế, tại diễn đàn sẽ có hơn 100 hội nghị, trong đó có 20 hội nghị cấp bộ trưởng trở lên. Tại sự kiện cũng sẽ diễn ra tuần lễ cấp cao quy tụ các lãnh đạo cấp cao đến từ 20 nước thành viên, thêm vào đó là những khách mơi quan trọng như Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, và đặc biệt là diễn đàn kinh tế APEC với khoảng 1.000 doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Có thể nói, đây thực sự là một cơ hội vàng để thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, thể hiện mình như một điểm đến lý tưởng và thu hút sự chú ý của các đối tác tiềm năng, cũng từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế – thương mại thành phố. Đồng thời Đà Nẵng có cơ hội quý báu để khẳng định vị thế của một thành phố năng động không chỉ trong nước mà còn bước ra sân chơi lớn, mang tầm cỡ quốc tế.

Chúng ta có thể khẳng định một điều rằng, APEC 2017 sẽ mang tới nhiều lợi nhuận thiết thực cho Đà Nẵng, cho cộng đồng doanh nghiệp và cho cả người dân.

Thị Trường Bất Động Sản Cao Cấp Sôi Động

Không nằm ngoài sức hút lớn từ sự kiện quan trọng này, các doanh nghiệp bất động sản Đà Nẵng đã tập trung vào nhiều dự án cao cấp để đón sự kiện. Từ giữa băn 2015 Đà Nẵng cũng đã bắt đầu cải thiện đầu tư cơ sở hạ tầng của thành phố biển Đà Nẵng để có thể đón một số lượng khách tới sự kiện APEC 2017, đây chính là cơ hội để bất động sản Đà Nẵng đẩy mạnh quá trình đầu tư để có thể đón đầu sự kiện APEC 2017.

Một số doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn tại Đà Nẵng hiện nay như Vingroup , Hyatt, HB Group, Hilton… hướng tới các dòng sản phẩm khách sản tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, biệt thự, các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí hàng đầu, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của các chính khách cũng như các doanh nhân, tầng lớp thượng lưu.

Sự chuẩn bị của lãnh đạo thành phố và các doanh nghiệp

sanbatdongsanvinhomes.net

Thành phố biển Đà Nẵng cũng đã nâng nhà ga hành khách quốc tế vào cuối năm 2015 để có thể phần nào giúp tăng công suất hoạt động khi cảng hàng không đã vượt quá công suất hoạt động. Lãnh đạo thành phố nhận định số lượng khách tới APEC 2017 sẽ rất đông và mức đầu tư là 3.504 tỷ vnđ, thòi gian trước cũng đã chi hơn 210 tỷ để cải tạo nâng cấp vỉ hè.

Một số doanh nghiệp tư nhân thì tập chung vào các dự án bất động sản Đà Nẵng để đón đầu sự kiện lớn. Trong thời gian vừa qua Vingroup đã xây dựng Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Năng, trong đó các biệt thự biển, nghỉ dưỡng sẽ được ra đời phục vụ các nhu cầu lớn với những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Bất Động Sản Cao Cấp Đà Nẵng

Khu Biệt Thự Biển Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng

Đặc biệt, khu Biệt Thự Biển Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Từ khu Biệt Thự Biển Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng như chùa linh ứng, bãi biển Mỹ khê, phố cổ Hội An,… dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích và tiêu chí hiện đại, hòa hợp cùng thiên nhiên. Quý khách quan tâm tới Dự án để tìm hiểu chi tiết tại sanbatdongsanvinhomes.net để biết thông tin chi tiết.

Những dự án cao cấp, đạt chuẩn quốc tế cùng với việc hình thành những bến du thuyền đẳng cấp không chỉ có ý nghĩa chào đón sự kiện APEC 2017 mà còn mang tầm chiến lược lâu dài, gắn bất động sản cao cấp tại thành phố biển Đà Nẵng đáng sống nhất Việt Nam.

Xem ngay:  Dự Án Vinhomes Golden River Ba Son

Cơ hội đầu tư và an cư tại Vinhomes Golden River tọa lạc mảnh đất vàng Ba Son do Vingroup chủ đầu tư. Dự án dành cho giới thượng lưu ngay trung tâm Quận 1 với 3 mặt view sông .

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454