Accor Hotels – đơn vị quản lý chiến lược cho dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Accor  là thương hiệu kinh doanh khách sạn nổi tiếng toàn cầu, lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn Accor ra đời năm 1967 đánh dấu bằng sự xuất hiện của khách sạn Novotel tại Pháp tuy nhiên đến năm 1983 mới chính thức đăng ký.

Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới với mạng lưới 3.600 khách sạn tại 92 quốc gia và hơn 180.000 nhân viên.  Các thương hiệu hàng đầu thế giới như SOFITEL luxury Hotels, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter …Tại Việt Nam Accor Hotels quản lý 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn với các thương hiệu như Sofitel, Novetel, Mercure. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AccorHotels ký hợp tác chiến lược với Sun Group trở thành Đơn vị quản lý chiến lược Premier Residences Phu Quoc.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Accor là thương hiệu kinh doanh khách sạn nổi tiếng toàn cầu

Accor là thương hiệu kinh doanh khách sạn nổi tiếng toàn cầu

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Thương hiệu quản lí của Premier Residences Phu Quoc – AccorHotels

Accor là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn. Áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư hiện đại và an toàn. Có mạng lưới khách hàng toàn cầu. được các chủ đầu tư như Vingroup, FLC săn đón.

Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, Accor Hotels ký hợp tác với tập đoàn Sun Group không chỉ giúp các nhà đầu tư quán xuyến mọi việc liên quan đến dịch vụ khách hàng, quản lý cơ sở vật chất mà còn giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai.

Accor Hotels ký hợp tác với tập đoàn Sun Group

Accor Hotels ký hợp tác với tập đoàn Sun Group

Xem thêm: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay thỏi nam châm thu hút giới đầu tư

Với tôn chỉ lưu giữ những bản sắc văn hóa và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, lấy cảm hứng từ làng chài ven biển, ngôn ngữ của biển chủ đầu tư Sun Group mong muốn mang tới một Sebel rất riêng của Việt Nam tại dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454