2016 Chọn Đầu Tư Với Chủ Đầu Tư Nào Uy Tín

GS. TSKH Đặng Hùng Võ chuyên gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã có những chia sẻ về việc chọn đầu tư với chủ đầu tư nào qua yếu tố uy tín của chủ đầu tư, đây cũng chính là yếu tố quyết định cho thành công của Quý khách hàng đầu tư trong hội thảo về tiềm năng và thách thức của bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

Chọn Đầu Tư Với Chủ Đầu Tư Nào

Theo GS. TSKH Đặng Hùng Võ Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi Trường nhận định: hiện nay thị trường đang cần nhà đầu tư chuyên nghiệp và phải tìm được những chủ đầu tư uy tín, bởi thời điểm này không phải như đầu tư bất động sản năm 2008, thời điểm mà đầu tư vào đâu cũng có lợi.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Lựa chọn đầu tư với chủ đầu tư nào uy tín thông qua thị trường

Hiên nay thị trường đã thay đổi cần phải có sự tính toán chuyên nghiệp và phân tích được tính khả thi của dự án, chính vì thế nên chọn chủ đầu tư nào vừa có lợi trước mắt vừa có lợi lâu dài mà một vẫn đề rất đau đầu của các quý khách hàng đầu tư. Tại hộ thảo GS. TSKH Đặng Hùng Võ cũng đưa ra nhận xét “Chủ đầu tư Vingroup có nhiều dự án tại những nơi có vị trí đẹp nhất Việt Nam và tạo được nhiều dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, đặc biệt đó là bất động sản nghỉ dưỡng”.

Rất nhiều quan điểm và đánh giá cùng với vị GS. TSKH Đặng Hùng Võ tiếng tăm nhất trong làng bất động sản, trong trương trình kinh tế cuối năm của VTV1 mang tên “Phẳng Hay Không Phẳng” , Vingroup được xướng tên với rất nhiều nhận định tốt, có thể kể đến như năm 2000 Tập đoàn Vingroup có dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam là Vinpearl Land nhưng đến thời điểm này họ đã có 04 Vinpearl trên khắp cả nước với 5.000 phòng khách sạn và nhiều khu vui chơi tiện ích, một điều đáng kinh ngạc đó là địa điểm nào cũng rất đông khách.

Vào dịp cuối năm 2105, trong chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Việt Nam, Vingroup là Tập đoàn kinh tế tu nhân duy nhất nằm trong lịch trình làm việc chính thức của Thủ Tướng New Zealand. Sau chuyến thăm Thủ tướng Tohn Key đánh giá cao những thành tựu mà Vingroup đã đạt được trong các lĩnh vực tham gia đầu tư.

Qua đó cho thấy sự uy tín của Tập đoàn Vingroup khôngchir được đánh giá cao trong nước, mà còn vươn ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những yếu tố để lí giải vì sao các nhà đầu tư chọn Vingroup là nơi họ mong muốn đồng hành nhất, đặc biệt nhất đó là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Vingroup khởi công biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas

Những yếu tố nổi bật của Vingroup

  1. Tập đoàn Vingroup luôn mang những chính sách ưu việt nhất cho nhà đầu tư thể hiện qua chính sách hỗ chợ vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% giá trị của sản phẩm với lãi xuất 0% trong 12 tháng, thêm vào đó chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu, đứng tên trong hợp đồng mua bán và chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời từ việc kinh doanh cho thuê lại cùng cam kết sinh lời tối thiểu cao nhất 100% trong 10 năm.

 

  1. Các  dự án biệt thự biển của Vingroup được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl, một thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. để mang tới công xuất phòng lên tới 95 – 100%, Tập đoàn Vingroup hợp tác cùng các hãng lữ hàng trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các tập đoàn khách du lịch lớn.

   sanbatdongsanvinhomes.net

    3.Tất cả các căn biệt thự nghỉ dưỡng luôn được chủ đầu tư cam kết bảo trì. bảo dưỡng thường xuyên và đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Có thể nói những ưu việt này luôn làm hài lòng những nhà đầu tư khôn ngoan và khó tính nhất khi chọn đầu tư cùng Vingroup.

Biệt Thự Biển Vinpearl Long Beach Villas có vị trí tại Lô D6b2 & D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh,huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất vịnh Nha Trang.

Số lượng biệt thự tại dự án : 200 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 220 – 330m2.

Biệt Thự Biển Vinpearl Long Beach Villas được tư vẫn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và FSC (Hoa Kỳ), Vinpearl Long Beach Villas được sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh hay bao trọn toàn bộ cảnh quan với diện tích hồ rộng lớn.

Cùng với cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư lớn trong năm 2016.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Hotline: 0972443454 – 0916789176.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454