Vingroup nhận 4 giải thưởng danh giá, tiếp tục là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017

Ngày 18/9/2017 Euromoney – Euromoney’s Real Estate Awards đã trao cho Vingroup kiên tiếp 4 giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản, khẳng định vị thế Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017 và nhiều năm trước đó.

Những giải thưởng danh giá đến từ  Euromoney’s Real Estate Awards

Euromoney’s Real Estate Awards là một giải thưởng kinh tế của tạp chí Euromoney ra đời từ năm 1969 có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và đã có mặt trên 100 quốc gia  khác nhau. Đây là một trong số những hệ thống xếp hạng uy tín nhất trên toàn thế giới. Độc giả của tạp trí Euromoney phần lớn là các cá nhân có hiểu biết lớn trong lĩnh vực kinh tế, lãnh đạo cao cấp của các công ty trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giới ngân hàng và các hãng tư vấn tài chính.

Những giải thưởng danh giá đến từ  Euromoney’s Real Estate Awards

Trong lĩnh vực bất động sản Euromoney’s Real Estate Awards đã có tới 13 năm kinh nghiệm điều tra và đánh giá các tập đoàn bất động sản lớn của nhiều quốc gia. Tại Việt Nam Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017,  vinh dự là đơn vị được vinh danh trong nhiều năm liền.

  • Năm 2012: Với giải thưởng Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam
  • Năm 2014: Vingroup tiếp tục nhận giải thưởng “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”
  • Năm 2015: Vingroup vươn lên dành tới 3 hạng mục lớn đó là: giải thưởng “Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.
  • Năm 2016: Sau 1 năm vắng bóng tại giải Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam Vingroup tiếp tục nhận giả thưởng này trong năm 2016 và thêm hai giải thưởng khác đó là : “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.
  • Đến năm nay – năm 2017: Vingroup lần đầu tiên dành tới 4 hạng mục giải thưởng đó là: “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” ”, “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” và một giải thưởng mới “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” xứng danh Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017.

4 giải thưởng danh giá mà Vingroup nhận được năm 2017 là do đâu?

Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017

Tiêu chí đánh giá và trao giải của Euromoney’s Real Estate Awards dựa trên 4 yếu tố: thế mạnh vượt trội về chất lượng, danh mục sản phẩm, chiến lược đầu tư, quy mô và danh tiếng phát triển của chủ đầu tư. Trong 4 giải thưởng của mình Vingroup đã chứng tỏ mình đạt được đầy đủ các yếu tố trên.

  • Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” : Đâ là giải thưởng danh giá nhất trong số tất cả các giải thưởng mà Euromoney’s Real Estate Awards trao tặng. Để đạt được giải thưởng này chủ đầu tư Vingroup cần phải là đơn vị nổi bật hơn mọi mặt so với các đơn vị đầu tư khác. Vingroup đã sở hữu tới 44 dự án trên cả nước, với đa dạng các loại hình sản phẩm: Chung cư( royal city, Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi) , văn phòng, shophouse, biệt thự, condotel, nghỉ dưỡng… với chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Chủ đầu tư TTTM tốt nhất Việt Nam: Đây là giải thưởng mà Vingruop đã nhân được trong 4 năm, bắt đầu từ năm 2012 đến nay. Vingroup sở hữu con số thống 41 trung tâm thương mại trên cả nước. Tất cả các trung tâm này đều có chất lượng tốt thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả quốc gia.
  • “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”: Đây là lần thứ 3 Vingroup nhận được giải thưởng này nhờ các mô hình dự án tất cả trong một. Bao gồm trung tâm thương mại, nhà ở, khu vui chơi…
  • Giải thưởng “ Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”: Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017 với 16 khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thuộc thương hiệu Vinpearl tọa lạc tại các điểm du lịch nổi bật cả nước.

Xem thêm: Top 5 chung cư tốt nhất Hà Nội đẳng cấp ra sao?

Cả 4 danh hiệu mà Tập đoàn Vingroup nhận được đều là những danh hiệu chất lượng nhất, danh giá nhất trong hệ thống giả thưởng của Euromoney – Euromoney’s Real Estate Awards. Điều này khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu mà tập đoàn làm lại cho kinh tế và chất lượng cuộc sống tại Việt Nam. Có thể nhận định chắc chắn rằng Vingroup là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2017.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454