Vincity Gia Lâm có phải là một trong những đứa con quý giá nhất của Vingroup?

Là một trong những đứa con quý giá nhất của Vingroup, Vincity Gia Lâm đang là dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng đối với dự án bạc tỷ này. Không chỉ được đầu tư về  nguồn lực, Vincity Gia Lâm còn nhận được sự “nuôi dưỡng” chu đáo và tận tình từ người cha Vingroup của mình như những người anh em khác của Vincity Gia Lâm. Vậy Vingroup là ai? Và Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp?

Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp

Vingroup là Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Nhằm “mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người Việt”, Vingroup là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với sự có mặt trên hầu hết các lĩnh vực trọng điểm của Việt Nam bên cạnh các thương hiệu “con ” như Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinpearl… Vingroup đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành công nghiệp phát triển Việt Nam, giúp khách hàng của Vingroup tiến gần hơn với sự văn minh, hiện đại của nền công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Vingroup là Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Trong năm 2017, tập đoàn Vingroup vinh dự được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney  đồng loạt trao tặng 4 giải thưởng danh giá tại 4 hạng mục bất động sản quan trọng của Euromoney’s Real Estate Awards đó là “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam ”; “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”; “Chủ đầu tư trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”. Với 4 giải thưởng danh giá trên, vị thế của Vingroup được nâng lên một tầm cao mới, có triển vọng vươn xa ra thị trường thế giới.

Vingroup cũng là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản thì không thể không nhắc đến chùm đại gia đứng sau hàng loạt các dự án nổi tiếng như Royal City, Time City, Vinhomes Riverside… và mới đây nhất là dự án Vincity Gia Lâm nổi tiếng là con cưng của tập đoàn này, đó chính là tập đoàn Vingroup.

Vingroup cũng là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Năm 2017, Vingroup là tập đoàn bất động sản đầu tiên  lọt top 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam, trong khi đó Vingroup là doanh nghiệp sử dụng 100% vốn tư nhân không bao gồm sự góp vốn của các doanh nghiệp nhà nước.

Mục tiêu & Sứ mệnh của tập đoàn Vingroup

Sứ mệnh của tập đoàn Vingroup đó là “không chỉ bán nơi để ở mà còn là nơi mang đến cuộc sống chất lượng cao. Với sứ mệnh “không chỉ bán nơi để ở mà còn là nơi mang đến cuộc sống chất lượng cao”, các dự án của Vingroup đều mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho những khách hàng danh giá của mình.

Mục tiêu & Sứ mệnh của tập đoàn Vingroup

Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp

Là con cưng của Vingroup hiện nay, được quảng bá rất nhiều nhưng Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp? Vincity Gia Lâm là một trong những dự án phi lợi nhuận của Vingroup nhằm tạo ra cơ hội tận hưởng cuộc sống chất lượng cao cho khách hàng với mức giá tầm trung chỉ từ 700 triệu đồng/ căn. Dự án này được đánh giá là một trong những dự án nóng bỏng nhất năm 2017, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng với mong muốn sở hữu căn hộ “giá rẻ chất lượng cao” này.

Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp

Với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay cùng sự bùng nổ mạnh mẽ của các dự án, Vingroup đang dần chuyển mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên hầu hết các lĩnh vực, hứa hẹn một sự phát triển vượt bậc trong tương lai, đưa cuộc sống thực sự “chất ” đến cho người Việt. Vincity Gia Lâm có phải là chung cư cao cấp về mặt chất lượng và là chung cư bình dân về mặt giá thành.

Đọc thêm: Cập nhật xu hướng chung cư chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454