Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup?

Dự án Vincity Gia Lâm vừa manh nha khởi công vào năm 2017 nhưng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng và các nhà đầu tư trong giới kinh doanh bất động sản. Chỉ từ 700 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại Vincity Gia Lâm  trong khi nếu muốn sở hữu một căn hộ tương tự như vậy tại Skylake Phạm Hùng hay Vinhomes Gardenia, khách hàng phải chi trả lên tới hàng tỷ đồng. Vậy Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup ?

Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup?

Vincity Gia Lâm hoàn toàn là dự án CAO CẤP của tập đoàn Vingroup.

Chủ tịch tập đoàn Vingroup Đặng Nhật Vượng đã khẳng định về việc phát triển phân khúc thị trường của doanh nghiệp này rằng “Vincity không phải là mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”.

Vincity Gia Lâm hoàn toàn là dự án CAO CẤP của tập đoàn Vingroup.

Các dự án Vincity hoàn toàn được đồng bộ đẩy đủ các tiện ích 5* như những dự án khác của tập đoàn Vingroup, bao gồm hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, khu vui chơi và trung tâm mua sắm… Với mục tiêu “không chỉ bán nơi để ở mà còn là nơi kiến tạ cuộc sống chất lượng cao”, Vingroup đang từng bước nỗ lực, phát triển các dự án của mình nhằm thỏa mãn cao hơn nhu cầu của khách hàng, thậm chí là định hướng nhu cầu trong tương lai của khách hàng.

tiện ích vincity

Vingroup nói gì về dự án Vincity Gia Lâm?

Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup ? Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng / căn hộ tại Vincity Gia Lâm nhưng chất lượng lại đạt chuẩn 5* như những dự án cao cấp khác của tập đoàn, liệu Vingroup có sự “nhầm lẫn gì ở đây chăng?”

 Vingroup nói gì về dự án Vincity Gia Lâm?

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng  việc thực hiện dự án Vincity sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác trong khi cơ sở hạ tầng ở đây không thua kém gì các dự án hiện tại khác của tập đoàn  Vingroup. Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn để thực hiện điều này vì dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án vệ tinh của tập đoàn Vingroup nhằm phân tán vị trí cư trú của dân cư ra các vùng ngoại thành Hà Nội. Với  diện tích 30 ha và quy mô 100.000 dân cư với giao thông hạ tầng cao cấp thuận tiện cho việc di chuyển trên các tuyến đường lớn trong thành phố Hà Nội.

Sứ mệnh của Vingroup.  

Với sứ mệnh “mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người Việt”, dự án Vincity Gia Lâm không đơn giản chỉ là sản phẩm phục vụ cho mục đích kinh doanh vị lợi nhuận của doanh nghiệp mà đó còn là một sứ mạng cao cả mà Vingroup đang thực hiện.

Nhận thấy rằng diện tích đất trong nội thành Hà Nội đang ngày càng trở nên hạn hẹp, vấn đề giao thông vẫn chưa được giải quyết mặc dù cơ quan nhà nước đã nỗ lực triển khai các biện pháp để giảm thiểu lượng ách tắc giao thông trên các tuyến đường trọng điểm.

Sứ mệnh của Vingroup.

Đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của dân số tại thành phố Hà Nội, Vingroup thực hiện triển khai các dự án Vincity mới tại những  khu vực vệ tinh của trung tâm thành phố Hà Nội như Gia Lâm, Hoài Đức,… nhằm thu hút một lượng cư dân nhập cư mới tại các khu vực này với mục tiêu giảm thiểu lượng dân cư tập trung tại thành phố, góp phần giải quyết cơn “ác mộng” giao thông cho người dân Hà Nội. Bên cạnh đó, việc xây dựng các dự án này tại vị trí vệ tinh của Hà Nội, cư dân vẫn có thể dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện.

vị trí vincity gia lâm

Xem thêm: Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Vincity Gia Lâm nói riêng và các dự án Vincity nói chung đích thực không phải là những dự án giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Những dự án này đều được tập đoàn quan tâm và đầu tư mạnh mẽ với con số lên đến hàng nghìn tỷ đồng, hứa hẹn một sự bùng nổ trong tương lai khi đự án chưa kịp bán đã nhận được sự thu hút từ đông đảo khách hàng. Từ đó chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ về Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup ?

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454