Nhà sang giá rẻ của Vincity Gia Lâm có tin được không?

Đối mặt với vấn đề quỹ đất trong trung tâm nội thành Hà Nội ngày càng giảm trong khi mật độ dân số ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu giảm. Cư dân Hà Nội đứng trước tình thế người có tiền nhưng thậm chí không biết mua nhà ở đâu cho hợp lí huống chi là những người có thu nhập tầm trung muốn mua nhà Hà Nội phải chăng là không thể? Vậy phương án mua nhà giá rẻ Vincity Gia Lâm có tin được không ?

nhà giá rẻ Vincity Gia Lâm có tin được không

Đứng trước tình hình đó, dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup ra đời như một công cụ đắc lực giải       quyết vấn đề đó của người dân. Với Vincity, khách hàng có thể trở thành chủ căn hộ giá “rẻ” chất lượng hạng sang. Liệu có tin được không?

Ai là khách hàng của Vincity Gia Lâm?

Là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam- Vingroup. Hướng đến phân khúc thị trường bất động sản tầm trung, khách hàng mục tiêu của Vincity Gia Lâm là những  cá nhân có thu nhập trung bình cao dao động từ 15 đến 20 triệu/ tháng. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng / căn, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ hạng sang tại vị trí vàng của huyện Gia Lâm.

Ai là khách hàng của Vincity Gia Lâm?

Giá của dự án Vincity Gia Lâm so với các dự án cùng thời điểm.

Trong vài năm trở lại đây, giá đất tại các khu vực sinh sống ở các vùng ngoại thành Hà Nội đột ngột tăng giá mạnh  hơn bao giờ hết. Các vùng ngoại thành trở thành miếng mồi béo bở cho các đại gia bất động sản “tranh nhau” đầu tư và “xâu xé” phần thị trường đầy lợi nhuận này. Gia Lâm cũng không ngoại trừ là một trong số những vệ tinh quan trọng nằm sát sườn trung tâm thành phố Hà Nội. Vì vậy, giá đất tại đây cũng tăng không ngừng.

Giá của dự án Vincity Gia Lâm so với các dự án cùng thời điểm.

Tuy vậy, mức giá tại Vincity Gia Lâm vẫn được coi là một trong những khu đô thị có mức giá phù hợp với khả năng của đại đa số cư dân so với các  dự án cùng thời điểm như dự án GoldSeason, siêu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, ốc đảo Skylake Phạm Hùng…

Chung cư giá rẻ, chất lượng có được đảm bảo?

Nhiều khách hàng cho rằng Vingroup đang dùng chiêu thức đánh lạc hướng sự quan tâm của khách hàng, các dự án Vincity nhà giá rẻ làm gì có chất lượng cao, phải chăng có sự nhầm lẫn gì ở đây?

Hoàn toàn đúng như những gì Vingroup nói, Vincity Gia Lâm không phải là dự án chung cư giá RẺ,  cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup, cái khác chỉ là vị trí. So với những dự án tập trung tại các vị trí vàng tại thành phố Hà Nội như Royal City và Times City, mức giá của Vincity Gia Lâm có phần mềm  hơn do vị trí nằm ngoài trung tâm thành phố Hà Nội, đó chính là điều kiện cốt lõi khiến giá của Vincity Gia Lâm rẻ hơn so với các dự án khác của tập đoàn.

Chung cư giá rẻ, chất lượng có được đảm bảo?

Xét về chất lượng, Vincity Gia Lâm được tích hợp đầy đủ các tiện ích tiện lợi như những dự án đẳng cấp khác của tập đoàn như hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm mua sắm, khu vui chơi… nhằm đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cơ bản của cư dân Vinhomes.

tiện ích vincity

Xem thêm: Vincity Gia Lâm có phải là một trong những đứa con quý giá nhất của Vingroup?

Với sứ mệnh “mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người Việt”, Vincity Gia Lâm thực sự là dự án phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong thời kì kinh tế thị trường đầy biến động như hiện nay. Các điểm nhấn trên cũng vừa trả lời cho câu hỏi lựa chọn nhà giá rẻ Vincity Gia Lâm có tin được không ?

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454