Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Vinhomes West Point Phạm Hùng Tháng 6/2018

Tháng 6/2018 là thời điểm dự án đình đám Vinhomes West Point đình đám chính thức được mở bán. Đã được biết rất nhiều thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích cũng như giá bán của mảnh đất hứa này nên chắc chắn giờ đây trước khi đưa ra quyết định mua băn khoăn lớn nhất của khách hàng sẽ là tiến độ của dự án. Vậy nên chúng tôi đã mang đến thông tin về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng cho khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây. 1-min

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng tháng 6/2018 

Tính đến tháng 6/2018 tiến độ dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng vẫn đang được chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng triển khai hết sức.

Trong 1 năm kể từ khi bắt đầu có thông tin Vingroup là chủ sở hữu của khu đất vàng ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đã bước đầu được đi vào thực hiện giải phóng mặt bằng và xây dựng với 2 mặt tiền đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục.

giải phóng mặt bằng và xây dựng với 2 mặt tiền đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục

Với quy mô gồm 3 tòa tháp cao từ 35 – 39 tầng với 2 loại hình phát triển chính là căn hộ chung cư cao cấp & căn hộ Officetel hiện dự án đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và phong tỏa khu vực xây dựng. Theo như các hình ảnh được gửi về từ công trường thi công dự án Vinhomes West Point đã đang bắt đầu trong giai đoạn làm phần móng. Trên công trường rấy nhiều cần cẩu và công nhân đang thay phiên nhau làm việc liên tục 24/7 để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng hoặc sớm hơn dự kiến.

Điều gì đảm bảo cho tiến độ của dự án Vinhomes West Point

Tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Nổi tiếng là 1 tập đoàn đa ngành số 1 Việt Nam, trong lĩnh vực bất động sản Vingroup cũng là tập đoàn được đánh giá cao, nhiều năm liền được bình chọn làm chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất. Đặc biệt sau sự thành công của các dự án nhà ở tên tuổi như Vinhomes Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia …Vingroup hoàn toàn đủ tố chất để chiếm trọn 100% sự tin tưởng của khách hàng.

Ai cũng đều hiểu đảm bảo tài chính là vấn đề khó khăn nhất khi thực hiện xây dựng dự án bất động sản, cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng chậm tiến độ. Với tiềm lực tài chính vững mạnh Vingroup và Vinhomes West Point sở hữu bước đệm đà hoàn hảo cho việc đảm bảo tiến độ thi công của dự án.

Nhà thầu xây dựng giàu kinh nghiệm

Luôn chú trọng trong từng khâu thực hiện dự án nhất là việc lựa chọn các đối tác chiến lược để cùng triển khai xây dựng. Lần này với dự án vàng Vinhomes West Point Vingroup đã cùng hợp tác với công ty cổ phần nền móng Long Giang và nhà thầu xây dựng Coteccons. Đây là hai đơn vị giàu kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc triển khai xây dựng chúng tôi tin nhà thầu Long Giang và nhà thầu xây dựng Coteccons sẽ là lí do chắc chắn cho việc thực hiện tiến độ xây dựng hoàn hảo tại Vinhomes West Point.

Vinhomes West Point đảm bảo tiến độ thị công nhanh chóng

Được xem là dự án đình đám nhất của Vingroup tại Hà Nội năm 2018, Vinhomes West Point vẫn đang được đảm bảo tiến độ thị công nhanh chóng nhất. Chắc chắn tiến độ xây dựng dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng sẽ không trở thành lí do khiến bạn từ chối dự án này mà là “ lý do bạn nhất định phải mua Vinhomes West Point”.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454