Thu nhập 10 triệu đồng 1 tháng, mua nhà Hà Nội có được không?

Bạn đang là nhân viên văn phòng, công nhân đang làm việc tại Hà Nội với mức lương chỉ vọn vẹn “10 triệu đồng” ? Bạn đang quá chán nản với cảnh sống nhà trọ có không gian chật hẹp và thiếu điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn ! Bạn lo lắng không biết rằng liệu thu nhập 10 triệu 1 tháng mua nhà Hà Nội có được không?

Thu nhập 10 triệu 1 tháng mua nhà Hà Nội có được không?

Với thu nhập 10 triệu đồng/ tháng, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu một căn hộ tại Hà Nội, thậm chí là những căn hộ hạng sang. Bạn có tin không?

Cập nhật tình hình bất động sản tại Hà Nội.

Trước tình hình dân số Hà Nội đang gia tăng không ngừng trong khi quỹ đất đẹp tại Hà Nội đang ngày càng trở nên khan hiếm, giá đất bất động sản cũng vọt lên nhanh chóng, thậm chí có những khu vực được mệnh danh là vùng đất kim cương với mức giá xa xỉ lên đến 1 tỷ đồng/ m2.

Cập nhật tình hình bất động sản tại Hà Nội.

Đối mặt với tình thế khó khăn đó cùng sự phát triển của các tệ nạn xã hội tại trung tâm thành phố, giao thông tắc nghẽn. Người dân có xu hướng chuyển dịch khu vực sinh sống ra những vùng vệ tinh của trung tâm thành phố Hà Nội như Hoài Đức, Gia Lâm, Sơn Tây với các một số chung cư tốt như Vincity Gia Lâm… Giá bất động sản cũng như các dự án ở đây có giá “mềm” hơn khu vực nội thành nhưng lại có nhiều tuyến đường lớn thuận lợi để di chuyển vào khu vực nội thành một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, việc sinh sống ở các khu vữ ngoại thành mang đến nhiều sự tiện lợi khác như giảm thiểu các tệ nạn xã hội, giao thông tắc nghẽn, không khí trong lành hơn…

Với những tiềm lực vốn có, các khu vực vệ tinh xung quanh Hà Nội đang trở thành xu hướng sinh sống mới của cư dân Hà Nội.

Chung cư dành cho người có thu nhập 10 triệu/ tháng có tồn tại không?

Nhận định xu thế của thị trường một cách nhạy bén, các đại gia bất động sản “không lỡ” bỏ qua miếng bánh béo bở này, trong đó không thể kể đến tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam- Vingroup.

Chung cư dành cho người có thu nhập 10 triệu/ tháng có tồn tại không?

Hướng đến phân khúc bất động sản thị trường tầm trung, hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ được ra đời nhằm phục vụ đông đảo lượng nhu cầu đó. Với mức giá chỉ từ 600 triệu đồng/ căn, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ. Điển hình như các dự án Vincity của Vingroup.

Bên cạnh đó, mỗi dự án đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các ngân hàng bảo trợ. Vì vậy, mong muốn sở hữu một căn hộ trong mơ không còn là điều xa lạ đối với những người có thu nhập 10 triệu/ tháng nữa.

Một số dự án bất động sản dành cho những khách hàng có thu nhập từ 10 triệu đồng/ tháng.

 Dự án FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án FLC Garden City Đại Mỗ

 

Dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup.

 Dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup

Dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup

 Dự án Thăng Long Victory

Dự án Thăng Long Victory

 Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Xem thêm: Nhà sang giá rẻ của Vincity Gia Lâm có tin được không?

Với sự ra đời của hàng loạt dự án mới cập nhật theo xu hướng thị trường, thu nhập 10 triệu 1 tháng mua nhà Hà Nội có được không? Và đây là điều hoàn toàn là điều có thể đối với những khách hàng có nhu cầu mua chung cư tại Hà Nội. Các dự án này đang từng bước chinh phục sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng. Hứa hẹn trong tương lai, các dự án này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454