Muốn mua nhà chất lượng tại Hà Nội với 700 triệu đồng liệu có quá xa vời ?

Theo thống kê của “anh chàng biết tuốt ” Google thì có đến 2910000 bài viết xuất hiện chỉ sau 0,56 giây tìm kiếm về từ khóa “mua nhà giá rẻ tại Hà Nội” . Cũng với thời gian tương tự, nhưng lại chỉ có 1240000 bài viết xuất hiện về từ khóa “mua nhà chất lượng tại Hà Nội với 700 triệu đồng”. Nhờ đó, chúng ta có thể biết được rằng khách hàng không tin hoặc còn nhiều nghi ngờ rằng, 700 triệu đồng không thể mua nhà chất lượng tại Hà Nội được vì “tiền nào thì của nấy”.  Vậy mua nhà chất lượng Hà Nội thì cần bao nhiêu tiền?

Mua nhà chất lượng Hà Nội thì cần bao nhiêu tiền?

Cập nhật xu hướng mua nhà giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội.

Trong khi quỹ đất trung tâm thành phố Hà Nội ngày càng khan hiếm thì lượng nhu cầu của dân cư tập trung tại thành phố Hà Nội lại càng đẩy mạnh. Nhưng với mức thu nhập giao động từ 10 đến 20 triệu đồng/ tháng, nhiều khách hàng muốn mua nhà Hà Nội thì thật sự khó khăn vì giá bất động sản Hà Nội trong thời kì cung nhỏ hơn cầu này luôn được đẩy lên “trên mây”.

Cập nhật xu hướng mua nhà giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội.

Nhận thấy phần thị trường tiềm năng béo bở này cũng như sự phát triển của các khu vực vệ tinh ngoại thành Hà Nội. Các đại gia bất động sản không lỡ bỏ qua một món hời lớn có thể khai thác triệt để này. Các tập đoàn bất động sản, trong đó điển hình là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam- Vingroup đã nhanh chóng triển khai các dự án Vincity chung cư giá rẻ dành cho những gia đình có mức thu nhập tầm trung nhằm tạo ra phần lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

các dự án chung cư cao cấp

Nhà rẻ thì có, nhưng nhà rẻ mà chất lượng thì có không?

Chỉ với 700 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ trong mơ, liệu có ai không muốn?

Với sứ mệnh “không chỉ bán nơi để ở mà còn là nơi kiến tạo cuộc sống chất lượng cao”, Vingroup là tập đoàn tiên phong trên con đường phát triển các dự án với hàng ngàn căn hộ chung cư như Vincity Gia Lâm có mức giá phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà Hà Nội với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Bên cạnh đó, chất lượng của các căn hộ này được trang bị đồng bộ, tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như những dự án hạng sang trước đây của tập đoàn Vingroup như Royal City, Times City…

Nhà rẻ thì có, nhưng nhà rẻ mà chất lượng thì có không?

Dựa vào uy tín của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức giá 700 triệu đồng có thể mua được nhà của các dự án Vincity chất lượng tại Hà Nội, thậm chí là chất lượng hạng sang. Sau đây là một số hình ảnh về dự án đang được chào đón nhất hiện nay đó chính là Vincity Gia Lâm.

dự án vincity

Xem thêm: Giá đất tăng lên, liệu có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng?

Mua nhà chất lượng tại Hà Nội với giá 700 triệu đồng không còn là điều quá xa vời đối với khách hàng trong nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển. Các dự án này được kì vọng trong năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ đầy sự sôi động khi khách hàng rất tích cự chào đón và ủng hộ những dự án mới mẻ này. Và từ đó chúng ta cùng biết được mua nhà chất lượng Hà Nội thì cần bao nhiêu tiền?

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454