KHI NÀO MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Nằm trong chuỗi dự án “bất động sản đại chúng – tiêu chuẩn cao cấp như Vinhomes” của tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư này dự định mở bán Vincity Đan Phượng với mức giá khoảng từ 700 triệu, hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập từ 10-15 triệu đồng /tháng  đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng và được giới truyền thông săn đón. 

Mở bán Vincity Đan Phượng

Khách hàng có quyền hi vọng về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư uy tín.Từ dự án này, Vingroup khẳng định được cái nhìn chiến lược và sáng suốt trong phát triển đô thị tương lai với những dự án đầy rủi ro nhưng hấp dẫn mà chưa có bất kỳ một tập đoàn nào trước đây dám thử sức.

Theo dự kiến dự án Vincity Đan Phượng được triển khai xây dựng trong năm 2017 với các tòa chung cư cao tầng cao trung bình từ 22-25 tầng , diện tích mỗi căn hộ từ 35m2 – 120m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1-3 phòng ngủ. Xung quanh nơi khách hàng ở là sự tích hợp đồng bộ hoàn hảo nhiều tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn như Vinhomes.

Thời gian chính thức mở bán căn hộ tại Vincity Đan Phượng : Đang cập nhật

Địa điểm mở bán Vincity Đan Phượng : Đang cập nhật

Chi tiết buổi mở bán Vincity Đan Phượng : Đang cập nhật

Khách hàng đến với buổi mở bán dự án Vincity Đan Phượng :

  • Sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về toàn bộ dự án từ phía chủ đầu tư như tổng quan về dự án, chất lượng công trình, chính sách giá, thủ tục mua – bán, các tiện ích, các đối tác hợp tác,…
  • Có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn

Mở bán Vincity Đan Phượng

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dự án Vincity Đan Phượng. Mọi thông tin + hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo dành cho khách hàng

Xem thêm: THÀNH PHỐ XANH VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.  Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về dự án Vincity Đan Phượng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454