Giật mình với giá bán không đâu rẻ hơn của Vincity Gia Lâm

Người dân Hà Nội đang lâm vào cảm xúc “hoang mang tột độ” và” sung sướng đến không tả” khi biết được tin dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn bất động sản đã đi vào thi công từ năm 2017. Liệu giá Vincity Gia Lâm có rẻ không ? Vincity Gia Lâm kể từ khi mới manh nha xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự quan tâm tư đông đảo khách hàng. Giật mình với giá bán không đâu rẻ hơn của Vincity Gia Lâm, dự án này đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi chưa kịp bán người dân đã mua với số lượng lớn.

giá Vincity Gia Lâm có rẻ không

Sơ lược về dự án Vincity Gia Lâm.

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án mới của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Tọa lạc tại  vị trí vàng của trung tâm huyện Gia Lâm, với diện tích lên đến 33ha với sức chứa lên đến 100000 cư dân, được thiết kế không gian xanh, Vincity Gia Lâm tận dụng được triệt để diện tích để xây dựng một khu đô thị mới lịch sự, hiện đại và sang trong ngay trong lòng trung tâm huyện Gia Lâm. Đây được coi là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2017 của tập đoàn Vingroup.

Sơ lược về dự án Vincity Gia Lâm.

Tại sao giá bán của Vincity Gia Lâm lại khiến khách hàng GIẬT MÌNH?

Hướng đến phân khúc bất động sản thị trường tầm trung, dự án này phù hợp với phần lớn những đối tượng có thu nhập trung bình từ 15 đến 20 triệu/ tháng. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn thì giá Vincity Gia Lâm có rẻ không ? Vincity Gia Lâm thu hút đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà phù hợp với “túi tiền” của mình. Tuy là dòng sản phẩm khác biệt với những phân đoạn thị trường cao cấp trước đây của Vingroup, Vincity Gia Lâm vẫn được “trang bị” đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của những “đàn anh” đi trước như Royal City, Times City…

Tại sao giá bán của Vincity Gia Lâm lại khiến khách hàng GIẬT MÌNH?

Giá “giật mình” có đi kèm với chất lượng “hết hồn”?

Với mức giá giật mình chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ hạng sang tại Vincity Gia Lâm, liệu có thể tin được không khi “tiền nào thì của nấy”, mua nhà giá rẻ mà chất lượng hạng sang thì làm gì có?.  Nhưng Chủ tịch Phạm Nhật Vượng, người đứng đầu tập đoàn Vingroup đã tuyên bố rằng “ Dự án Vincity không phải là mô hình nhà giá rẻ,  cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí”. Vincity Gia Lâm được tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ hệ thống trường học  Vinschool, bệnh viện Vimec, siêu thị Vinmart, khu vui chơi, trung tâm mua nhắm nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản và nâng cao của cư dân Vinhomes.

Giá “giật mình” có đi kèm với chất lượng “hết hồn”?

Vingroup thực hiện dự án Vincity nhằm mục đích gì?

Với sứ mệnh “mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người Việt”, Vingroup  nhận thấy rằng mật độ dân cư tập trung tại trung tâm thành phố đang ngày càng tăng lên trong khi vấn đề giao thông tại đây vẫn chưa có sự phát triển theo xu hướng tích cực. Vigroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn khi thực hiện các dự án Vincity ở các vùng vệ tinh xung quanh thành phố Hà Nội nhằm điều hướng mức độ tập trung dân cư tại trung tâm thành phố ra các vùng lân cận, góp phần làm giải tỏa cơn “ác mộng” giao thông tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Vingroup thực hiện dự án Vincity nhằm mục đích gì?

Xem thêm: Vincity Gia Lâm có phải là dự án nhà giá rẻ của Vingroup?

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, Vincity Gia Lâm nói riêng và các dự án Vincity nói chung của tập đoàn Vingroup hứa hẹn một sự bùng nổ trong tương lai. Không những tạo ra môi trường sống khác biệt, thuận tiện với mức giá phải chăng mà còn là một trong những dự án thể hiện trách nhiệm xã hội, vai trò quan trọng của tập đoàn Vingroup đối với Việt Nam. Sở hữu một căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng thì khách hàng đã tự có câu trả lời cho câu hỏi giá Vincity Gia Lâm có rẻ không ?

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454