Giá đất tăng lên, liệu có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng?

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong năm 2017, tình hình bất động sản có gam màu tương đối sáng và phát triển tương đối ổn định. Đến năm 2018, các phân khúc thị trường sẽ tiếp tục sục sôi. Trong khi quỹ đất đẹp tại thành phố đang ngày càng tăng lên, giá đất cũng được đẩy lên với mức giá “trên mây”, thậm chí có nơi được mệnh danh là “tấc đất tấc vàng” với mức giá lên đến 1 tỷ đồng/1 m2 tại khu vực cận Tây Hồ. Với tình hình bất động sản năm 2018 đầy biến động, liệu có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng được không?

có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng

Bắt kịp xu hướng mua nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay

So với khu vực nội thành Hà Nội thì dân cư hiện nay đang có xu hướng thích sinh sống hơn tại các khu vực vệ tinh ngoại thành Hà Nội. Do tại khu vực trung tâm Hà Nội, mật độ dân số ngày càng tăng, sự phát triển không thể kiểm soát của các tệ nạn xã hội cùng cơn “ác mộng” giao thông vẫn chưa được giải quyết hiệu quả. Bên cạnh đó, giá đất vùng trung tâm lại tăng lên ầm ầm trong khi các khu vực ngoại thành lại có mức giá mềm mại hơn và cũng hạn chế được tối đa những nhược điểm lớn mà trung tâm thành phố Hà Nội đang mắc phải. Nhưng mềm mại hơn mà bất tiện thì ai mua?

 có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng

Lợi ích của những căn hộ chung cư với mức giá “ưng” túi tiền tại ngoại thành Hà Nội

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ chung cư trong mơ tại các khu vực tiếp giáp Hà Nội như Gia Lâm, Hoài Đức, Sơn Tây với những dự án như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng.. Không chỉ là những dự án “ưng ” túi tiền của khách hàng mà những dự án này còn mang đến những lợi ích nằm ngoài sự kì vọng của khách hàng.

Lợi ích của những căn hộ chung cư với mức giá “ưng” túi tiền tại ngoại thành Hà Nội

Các dự án tại các khu vực lân cận Hà Nội thường được xây dựng gần những tuyến đường lớn, tuyến đường mở rộng, kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội, giúp cho việc di chuyển của cư dân tại đây vào thành phố được diễn ra một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các khu vực này mang một dáng vẻ khác hoàn toàn so với Hà Nội, không ồn ào, tấp nập mà yên ả và trong lành. Ngoài ra, do là khu vực ngoại thành tập trung ít cư dân hơn, nên sự gia tăng các tệ nạn xã hội tại đây được sự quan tâm sát sao hơn từ chính quyền và người dân.

Chung cư cao cấp

Đặc biệt, với dự án Vincity của tập đoàn bất động sản tiên phong hàng đầu tại Việt Nam- Vingroup, khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ đồng bộ, tiện ích đẳng cấp 5* tại đây với mức giá cho một căn hộ cũng chỉ từ 700 triệu đồng/ căn.

dự án vincity

Dự đoán sự “nóng sốt” của bất động sản trong năm 2018

Theo dự báo của một số công ty nghiên cứu về thị trường địa ốc, họ cho rằng năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản và sẽ có rất nhiều chủ đầu tư bung hàng vì đã chuẩn bị mọi thứ trong năm 2017. Sản phẩm trung cấp tiếp tục chiếm tỉ trọng cao với một lượng vừa phải của phân khúc cao cấp và hạng sang được giới thiệu, tạo nền tảng cho một sự phát triển bền vững hơn. Do vậy, với 700 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân danh giá của căn hộ mà khách hàng mong muốn có được với mức giá này.

Dự đoán sự “nóng sốt” của bất động sản trong năm 2018

Xem thêm: Thu nhập 10 triệu đồng 1 tháng, mua nhà Hà Nội có được không?

Giá đất tăng lên, có mua được nhà Hà Nội với 700 triệu đồng không còn là điều xa xỉ đối với khách hàng có mức thu nhập trung bình cao. Các dự án hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy “xứng đáng” với số tiền mà họ bỏ ra, thậm chí là vượt quá mong đợi, như Vincity.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454