Cập nhật xu hướng chung cư chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, khi dân số Hà Nội đang ngày càng tăng lên thì lượng nhu cầu mua nhà Hà Nội cũng theo đó mà được đẩy lên cao. Hàng loạt các dự án cao cấp được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng bên cạnh đó, các tập đoàn bất động sản cũng không bỏ xót phần thị trường bất động sản quần chúng béo bở đầy lợi nhuận với những dự án “ chung cư chất lượng cao giá rẻ tại hà nội ” đang  làm khuấy đảo thị trường của giới bất động sản.

Cập nhật xu hướng chung cư chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Đối tượng của dự án chung cư giá rẻ là ai?

Hướng đến phân khúc thị trường tầm trung, các khách hàng của những dự án này là những người có thu nhập trung bình từ 10 đến 15 triệu đồng/ tháng và có khả năng chi trả trong tương lai. Họ có thể là nhân viên văn phòng, công nhân hay thậm chí đơn giản chỉ là những cá nhân muốn sống tự lập, bắt đầu cuộc sống khởi nghiệp và muốn sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội.

Đối tượng của dự án chung cư giá rẻ là ai?

Chung cư “giá rẻ” liệu chất lượng có thấp?

Theo quan niệm của người xưa “tiền nào thì của ấy”, mua nhà giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không được đảm bảo. Thực tế hiện tại cho thấy, mua nhà giá rẻ chắc chắn không thể so sánh được với những dự án đẳng cấp với giá gấp nhiều lần tại thành phố Hà Nội, nhưng chất lượng lại nằm ở mức độ ổn định, phù hợp với túi tiền của người dân và đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như khuôn viên, khu vui chơi, không gian sinh hoạt chung…

Chung cư “giá rẻ” liệu chất lượng có thấp?

Một bước đột phá mới cho các dự án mua nhà giá rẻ này đó chính là sự tham gia của đại gia bất động sản hàng đầu Việt Nam- Vingroup. Hướng đến phân đoạn thị trường bất động sản cao cấp, các sản phẩm của Vingroup đã để lại không ít tiếng vang trong lĩnh vực này với các dự án mang tầm cỡ, tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, Vingroup còn thực hiện chính sách kẽo dãn tuyến thị trường xuống dưới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và gia tăng thị phần lợi nhuận trên thị trường của doanh nghiệp này. Với dự án  hướng đến đại chúng Vincity đặc biệt là Vincity Gia Lâm, khách hàng có thể mua được căn hộ giá rẻ chất lượng cao với giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn.

Giới thiệu chung cư vincity gia lâm

Một số chung cư giá rẻ chất lượng cao có thể tham khảo

Góp phần làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản “tiết kiệm chiều rộng, gia tăng chiều cao”, chung cư giá rẻ chất lượng cao đã từng bước chinh phục những khách hàng của mình, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất. Một số dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao có thể tham khảo sau đây

Dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup.

 Dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup

Dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup

 Dự án FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án FLC Garden City Đại Mỗ

 Dự án Thăng Long Victory

Dự án Thăng Long Victory

 Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Xem thêm: Ở ngoại thành Gia Lâm- Hà Nội có gì “hay”?

Xu hướng mua nhà chung cư chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội đang ngày càng được phát triển, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng và những nhà đầu tư. Các dự án này hứa hẹn sự bùng nổ mới trong tương lai, mang đến tầm sống mới cho những khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà Hà Nội giá rẻ chất lượng cao.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454