Ai là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm?

Nhắc tới ai là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm, các khách hàng không chỉ nhớ đến dự án này bởi chất lượng đồng bộ các tiện ích đẳng cấp và sang trọng trong khi giá cả lại vô cùng “mềm mại” mà còn là niềm tin với chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup.

Ai là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm?

Vingroup- Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh “mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người Việt”, Vingroup là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam có mặt  hầu hết trên các lĩnh vực bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinmec, Vinschool,  Vincom… Với sứ mệnh “Không chỉ bán nơi để ở mà còn là nơi mang đến cuộc sống chất lượng cao”, Vingroup lấy “TÂM-TÍN’TRÍ-TỐC-TINH-NHÂN” làm giá trị tiên quyết cho công ty, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm tròn trách nhiệm đối với mỗi khách  hàng.  Những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu của tập đoàn này đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với độ tin tưởng cao.

Vingroup- Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam

 

Vingroup với dự án Vincity

Câu hỏi ai là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm được nhiều người thắc mắc như vậy bỏi giá thành và chất lượng của Vincity chênh lệch quá nhiều, chắc chắn phải là một ông lớn nào đó mới có đủ tiềm lực để làm thế. Vingroup chính là ông lớn đó – thống lĩnh trên vị trí bất động sản thị trường cao cấp với các dự án nổi bật như : Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City… Không dừng lại ở đó, Vingroup còn tiến hành kéo dãn phân đoạn thị trường xuống dưới nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vingroup với dự án Vincity

Vincity Gia Lâm được coi là dự án quần chúng của Vingroup hướng đến phân đoạn thị trường tầm trung với những khách hàng có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu đồng/ tháng. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ 1 căn, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn  hộ trong mơ được tích hợp đầy đủ các tiện ích tiện lợi như các dự án có mức giá gấp 3 gấp 4 lần Vincity.

Thông tin mới nhất về tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm

Được đầu tư xây dựng với quy mô lên đến 30 ha, Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup cho xây dựng các tòa nhà chất lượng cao, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích, tiện lợi thiết yếu cho cư dân như dịch vụ trường học, y tế, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích…đạt  chuẩn quốc tế. Tất cả những tiện ích độc quyền này đã chứng minh một cách rõ ràng ai là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Thông tin mới nhất về tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm

Bên cạnh đó, Vincity Gia Lâm được thiết kế hài hòa và độc đáo, mang lại môi trường sống chất lượng và hiện đại  và đẳng cấp, góp phần nâng cao đời sống của khu đô thị. Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ kiến tạo một quần thể khu đô thị xanh với chất lượng đẳng cấp khó có thể tìm thấy ở các dự án cùng thời điểm.

Thông tin mới nhất về tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm 1

Ai  là chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Gia Lâm? Câu trả lời chính là tập đoàn Vingroup. Là con đẻ của tập đoàn Vingroup, Vincity Gia Lâm thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi sản phẩm “giá rẻ chất lượng cao ” độc đáo mà còn bởi sự uy tín mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng trong lòng khách hàng.  Vingroup “không chỉ bán nơi để ở, mà còn là nơi kiến tạo cuộc sống chất lượng cao ”

Xem thêm: Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

CHUNG CƯ VINHOMES - VINPEARL

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
0972 443 454